Trường Tiểu học Quảng Minh B tổ chức thành công Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức năm học 2018 – 2019

Tháng Mười 9, 2018 9:32 sáng

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo Thị xã Ba Đồn, chiều ngày 4 tháng 10 năm 2018 trường Tiểu học Quảng Minh B đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức năm học 2018 – 2019.

Về dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bình – chủ tịch UBND xã Quảng Minh; đồng chí Hoàng Đình Giót – Chủ tịch hội cựu giáo chức xã; thầy giáo Nguyễn Khắc Tiến – nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Minh B, các đồng chí trưởng thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 20 cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Quảng Minh B. Hội nghị còn được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng Hội nghị của đại diện các em trong toàn Liên đội trường Tiểu học Quảng Minh B.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thái Nguyên – phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; Tiếp đó là các báo cáo, tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng soạn bài, chất lượng phát triển học sinh giỏi, học sinh năng khiếu…. từ các giáo viên có kinh nghiệm nhằm góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cũng đã rất vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu, đặc biệt là đồng chí chủ tịch ủy ban  xã đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra một số ý kiến chỉ đạo quan trọng trong năm học 2018 – 2019.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị ị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Quảng Minh B đã thành công tốt đẹp.Với tinh thầ trách nhiệm cao, với lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề, với trình độ chuyên môn cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường Tiểu học Quảng Minh B, hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công nhơn nữa trong năm học 2018 – 2019 này.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi Hội nghị.

IMG_2487IMG_2488 IMG_2490 IMG_2493 IMG_2494