Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn”

Tháng Tư 3, 2016 11:47 chiều

Ngày 25 tháng 3 năm 2016, Liên đội trường Tiểu học Quảng Minh B tổ chức ngày hội ” Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu, danh hiệu cho Thiếu nhi” năm học 2015 – 2016.

Ngày hội với sự tham gia của 180 học sinh, đội viên, thiếu nhi của Liên đội Trường.

Đồng chí Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho học sinh

Buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: ôn lại truyền thống vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, các tiết mục văn nghệ về quê hương, đất nước Việt Nam. Tại đây cũng đã trao giấy chứng nhận “Công nhận chuyên hiệu Chương trình rèn luyện đội viên” cho khối lớp 3 và 5.

IMG_20160325_150600

Ngày hội là một hoạt động thiết thực nhằm đánh giá quá trình rèn luyện của mỗi em đội viên, tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, vươn lên trong học tập và rèn luyện.