Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018

Tháng Mười 22, 2017 8:51 chiều

Căn cứ Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017-2018 của Hội đồng Đội Thị xã Ba Đồn và Kế hoạch năm học 2017-2018 của Trường TH Quảng Minh B, ngày 19 tháng 10 năm 2017, Liên đội Trường TH Quảng Minh B tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018 dưới sự điểu khiển của đồng chí Tổng phụ trách đội – Hoàng Xuân Hùng.
IMG_6975      Đại hội được đón tiếp đồng chí Nguyễn Khắc Tiến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Lê Duẩn – Phó bí thư Đoàn xã, cùng các quý thầy cô giáo và 44 bạn đội viên nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 9 lớp.

IMG_6978        IMG_6985

Tại đại hội, Liên đội đã báo cáo tổng kt hoạt động Đội năm học 2016 -2017 và đưa ra phương hướng hoạt động công tác Đội trong năm học 2017 – 2018. Đại hội cũng đã nghe được những tham luận về học tập, về nề nếp, về công tác Đội,…  của các Chi đội, các ý kiến phát biểu, góp ý của đại biểu, lãnh đạo nhà trường.

Đại hôi cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới có đủ năng lực, khă năng và lòng nhiệt tình điều hành các nội dung, phong trào của Đội trong năm học 2017 – 2018. Ban chỉ huy Liên đội mới là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho các khối lớp sẽ cùng nhau nỗ lực phấn đấu, cố gắng hết mình để cùng với Đội viên toàn Liên đội đưa phong trào Đội và thiếu nhi của Nhà trường ngày một đi lên, đạt hiệu quả cao hơn.

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018 của Trường Tiểu học Quảng Minh B gồm:

1. Nguyễn Thị Yến Nhi – Chi đội 5A

2. Nguyễn Thị Nguyệt – Chi đội 5B

3. Nguyễn Thị Huyền Trang – Chi đội 4A

4. Hoàng Trung Kiên – Chi đội 3A

5. Hoàng Thị Như Ý – Chi đội

IMG_6993      IMG_6989

Sau một buổi làm việc, đại hội đã thành công tốt đẹp. Mặc dù quá trình chuẩn bị và điều hành Đại hội, Ban tổ chức gặp không ít khó khăn; vì còn thiếu kinh nghiệm, thời gian luyện tập hạn chế; nhưng với sự nổ lực của mỗi thành viên, sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của thầy giáo Tổng phụ trách Đội; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Hội đồng Đội xã, của Ban lãnh đạo nhà trường.các anh chị huynh trưởng, thông qua  các hoạt động mũi nhọn, bề nổi của  Liên đội trong nhiệm kì vừa qua, giúp cho đại hội hôm nay đúc rút được nhiều kinh nghiệm hơn, học hỏi được nhiều hơn và chắc chắn trên cơ sở đó sẽ tổ chức được nhiều mô hình hoạt động hiệu quả  hơn.